TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

18001036 Facebook Youtube Tài liệu bán hàng

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Sở hữu hệ sinh thái từ Vingroup và chất lượng dịch vụ 5 sao của Vinhomes, nhờ đó các cư dân D'.Capitale sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án Vinhomes khác. 

01

Vị trí kim cương

Vị trí kim cương tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám

02

Thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên với điểm nhấn chủ đạo là thác nước thịnh vượng “Waterfall of wealth” - là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: nước, không khí và cây cối mang lại môi trường sống trong lành, thư thái tạo nền tảng cho cuộc sống an cư, bền vững và thịnh vượng.

 
03

Không gian xanh lý tưởng

Không gian xanh lý tưởng giáp ngay bên công viên Hồ điều hòa rộng 13ha, trong đó 8ha hồ nước và 5ha cây xanh

04

Không gian phát triển bản thân

Không gian phát triển bản thân các khu thể thao đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng như đường chạy bộ 2km, bể bơi, sân tập thể thao ngoài trời… nằm xen kẽ giữa những khoảng vườn sinh thái

05

Không gian ươm mầm tương lai

Không gian ươm mầm tương lai gồm hệ thống sân chơi sáng tạo, sân chơi trẻ em hài hòa giữa thiên nhiên & hệ thống trường mầm non chất lượng cao

 
06

Thế giới Giải trí - Ẩm thực - Shopping

Thế giới Giải trí - Ẩm thực - Shopping gồm TTTM Vincom; Hệ thống vui chơi, giải trí, chiếu phim hiện đại; Khu ẩm thực phong phú.

07

Dịch vụ quản lý 5 sao

Dịch vụ quản lý 5 sao: Hệ thống an ninh, sửa chữa kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc cư dân tiên phong & đẳng cấp

 
08

Kiến trúc hiện đại

Căn hộ giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên; Layout các tầng được tối ưu hóa về diện tích và công năng; Nội thất sang trọng, đẳng cấp.

09

Kết nối cộng đồng văn minh

Các khu vực công cộng như Quảng trường, sân chơi thể thao, ẩm thực, phòng sinh hoạt cộng đồng... là nơi kết nối cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.