D’.CAPITALE - DỰ ÁN SẮP BÀN GIAO “HÚT” KHÁCH MUA NHÀ

18001036 Facebook Youtube Tài liệu bán hàng

D’.CAPITALE - DỰ ÁN SẮP BÀN GIAO “HÚT” KHÁCH MUA NHÀ

 

Trong bối cảnh thị trường phía Tây đang phát triển vượt bậc, các dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ, tiện ích hiện đại, nằm ở vị trí đắc địa, đặc biệt đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. D’.Capitale là một trong số ít những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó.

Với tiến độ xây dựng thần tốc và chất lượng tiêu chuẩn, các tòa căn hộ tại D'.Capitale hiện đã cất nóc hoặc thực hiện các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao dự kiến từ quý 4 năm nay.

Chỉ ít tháng nữa thôi, cánh cửa D'.Capitale sẽ rộng mở để chào đón cư dân đến bắt đầu một hành trình sống lý tưởng bên hồ điều hòa Trung Hòa - Nhân Chính với các tiện ích được quy tụ “tất cả trong một”, chỉ cách một bước chân từ: TTTM, siêu thị, đến khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu vực thư giãn với cảnh quan tuyệt đẹp, khu vực BBQ, hồ nước, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông,…, Trở thành cư dân của D’.Capitale sẽ được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao và thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

Tháng 4 này, khách hàng chọn mua căn hộ D'.Capitale sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

- Tặng gói hỗ trợ lãi suất 0% cho gói vay 65% GTCH trong vòng 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019).

Như vậy, 01 năm sau khi nhận nhà lãi suất vay vẫn là 0%, với các khách hàng mua để ở sẽ dễ dàng cân đối tài chính để chi trả phần vốn vay; với khách hàng mua để đầu tư sẽ dễ dàng linh động vốn cho các khoản đầu tư khác trong khoảng thời gian này.

 

- Tặng ngay combo dịch vụ 3-5 năm phí quản lý và phí đỗ xe (5 năm với tòa C2; 3 năm với các tòa C1, C3 ,C6, C7).

Với combo dịch vụ 3-5 năm, cư dân sẽ thong dong dọn về nhà mới mà không phải lo trả phí quản lý hàng tháng.

 

D’. Capitale chính là cơ hội đầu tư sáng giá không thể bỏ lỡ trong thời điểm này!

D'.Capitale - Dự án sắp bàn giao "hút" khách mua nhà