D'.CAPITALE CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TÒA C2

18001036 Facebook Youtube Tài liệu bán hàng Đăng kí nhận thông tin

Hội tụ cùng lúc ba “điểm vàng” về: vị trí độc tôn – không gian sinh thái và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai, D’.Capitale là dự án tổ hợp căn hộ được mong chờ nhất tại Trung tâm hành chính mới của Thủ Đô.

Tổng diện tích:         50.309m2

Mật độ xây dựng:     29,8%

Loại hình phát triển: 4 tòa căn hộ đẳng cấp 2 tòa căn hộ Studio Hệ thống trung tâm thương mại và giải trí hiện đại

vị Trí kiM Cương

Ôm trọn cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, D’.Capitale tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính - văn hóa - kinh tế - giáo dục trong quy hoạch phát triền chiến lược mới của thành phố Hà Nội. Với hệ thống giao thông thuận tiện, từ D’.Capitale, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển tới các địa điểm trọng điểm:

Dưới 05 phút di chuyển tới Big C, Grand Plaza, trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

10 phút di chuyển tới: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte, Láng Hạ

15 phút để di chuyển tới: Hồ Gươm, trung tâm phố cổ

Kết nối thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài qua tuyến đường trên cao Vành Đai 3

Gần tuyến Metro Cát Linh

D'.CAPITALE CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TÒA C2

 

Từ 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 - D’.Capitale chưa có nhu cầu về ở ngay sẽ được Chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 8%/năm, trong vòng 2 năm.

* Cam kết lợi nhuận 8%/năm chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 - D’.Capitale được ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc Hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017.

* Chủ đầu tư sẽ trang bị toàn bộ nội thất với mức đầu tư do khách hàng chi trả, cụ thể lần lượt là 100.000.000đ - 130.000.000đ, tương ứng với căn hộ 1-2 phòng ngủ.

* Cam kết nhận lại để cho thuê bắt đầu có hiệu lực sau 3 tháng kể từ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, chưa bao gồm nội thất hoàn thiện.

Chủ nhân các căn hộ SOHO - D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 5% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019). Trong thời gian này, khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình.

Với chính sách chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các căn hộ đẳng cấp D’.Capitale và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CẢM ƠN BẠN
ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN

CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN
TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT