D’.CAPITALE CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BÁN DÀNH RIÊNG CHO TÒA CĂN HỘ C2 SOHO (T5/2018)

18001036 Facebook Youtube Tài liệu bán hàng

D’.CAPITALE CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BÁN DÀNH RIÊNG CHO TÒA CĂN HỘ C2 SOHO (T5/2018)

D’.CAPITALE CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BÁN DÀNH RIÊNG CHO TÒA CĂN HỘ C2 SOHO (T5/2018)

 

Ngay từ khi D’Capitale chính thức cho ra mắt tòa căn hộ C2 SOHO, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã áp dụng những chính sách bán hàng vô cũng ưu đãi và đã “chạm trần” 30% trên tổng số căn hộ được phép sở hữu bởi khách nước ngoài. Không muốn dừng lại ở đó, phía chủ đầu tư tiếp tục công bố chính sách bán hàng cực hấp dẫn dành cho khách hàng muốn sở hữu những căn hộ SOHO ngay trước thời điểm bàn giao. Với chính sách mới này, các nhà đầu tư SOHO tại D’.Capitale sẽ được hưởng 3 giá trị lợi ích chưa từng có.

 

 

  1. Hỗ trợ lãi suất 0% 24 tháng và tặng 10 năm phí quản lý

Cụ thể:

- Từ ngày 15/05/2018, khách hàng khi ký thỏa thuận đặt cọc tòa C2 sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân nhưng không muộn hơn 31/12/2019.

- Đồng thời khách hàng cũng sẽ được tặng 10 năm phí quản lý được tính từ ngày khách nhận bàn giao căn hộ thực tế.

 

Chủ nhân các căn hộ SOHO – D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019. Như vậy, tại thời điểm này, khách hàng chỉ cần đóng 35% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ, nhưng không muộn hơn 31/12/2019.

Tận dụng những thế mạnh có sẵn cùng chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư, các doanh nghiệp trẻ có thể sử dụng căn hộ SOHO để ở và làm văn phòng, vừa tiết kiệm được chi phí lại đúng với nhu cầu thực và có thời gian để linh hoạt vốn. Đối với các nhà đầu tư, SOHO D’.Capitale có thể cho thuê lại với mức giá rất cao cũng như nguồn cung thị trường đang khan hiếm ngay sau khi Luật nhà ở năm 2014 được công bố cấm sử dụng căn hộ chung cư với mục đích không phải để ở. Do đó, dù để ở hay cho thuê, các nhà đầu tư cũng sẽ dễ dàng tìm được khách thuê nhờ công năng linh hoạt của SOHO D’.Capitale.

 

 

  1. Tặng thẻ VINID 100 triệu từ đại lý bán hàng

Cụ thể:

- Khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc trong tháng 5/2018 phải ký hợp đồng mua bán không muộn hơn 30/06/2018

- Khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc trong tháng 6/2018 phải ký hợp đồng mua bán không muộn hơn 31/07/2018

 

Với tấm thẻ “quyền năng” này, các chủ nhân tương lai sinh sống tại D’.Capitale sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề khoảng cách hay thời tiết khó chịu vì giờ đây khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hàng ngày tại bất kì siêu thị Vinmart hay các cửa hàng Vinmart+, các đồ gia dụng cần thiết khi bước vào VinPro hoặc mua sắm trực tuyến trên Adayroi.com. Tất cả đều được tích hợp chỉ cách khu căn hộ vài bước chân.

  1. Thêm phương án linh hoạt tài chính cho nhiều khách hàng khác nhau

Cụ thể:

- Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từ 85% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) sẽ hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác. Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá căn hộ sau VAT.

- Thời hạn thanh toán: Thanh toán từ 85% giá trị (đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm 2% kinh phí bảo trì) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

 

Thông qua những ưu đãi và chính sách bán hàng thu hút, SOHO D’.Capitale phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ nhà khởi nghiệp đến gia đình trẻ, người khởi nghiệp hay các cá nhân/ tổ chức nước ngoài tại Việt Nam. Đến nay, tòa căn hộ SOHO D’.Capitale đang bước vào giai đoạn thi công cuối cùng để sẵn sàng bàn giao ngay trong Quý IV/2018, đánh dấu là bước chuyển mình và tiên phong trong việc giới thiệu mô hình SOHO tại Hà Nội.

 

Hiện tại, quỹ căn hộ SOHO không còn nhiều, các nhà đầu tư hãy sáng suốt lựa chọn cho mình dự án bất động sản uy tín để không bỏ lỡ cơ hội tăng giá trị trong tương lai gần.